SƠN JACKSON – TOP 1 SƠN NƯỚC VIỆT NAM

Năm 2016, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI SƠN TRIỆU SƠN chính thức cho ra mắt dòng sơn JACKSON với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất từ Mỹ. Ngay lập tức, JACKSON trở thành nhãn hiệu sơn nước được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Sơn Jackcom tiên phong sản xuất, phân phối sơn nước tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI SƠN TRIỆU SƠN là doanh nghiệp hàng đầu sản xuất, cung cấp các loại sơn nước thương hiệu JACKSON: sơn nội thất; sơn ngoại thất; sơn chống thấm; sơn lót kháng kiềm; sơn trang trí; bột bả… 

JACKSON hiểu rõ: Xây dựng uy tín thương hiệu là khởi nguồn sức mạnh phát triển bền vững. Vậy nên, chúng tôi luôn lấy “Sự hài lòng của khách hàng” là kim chỉ nam hoạt động, là mục tiêu sống còn trong kinh doanh. Để thực hiện được mục tiêu này, Triệu Sơn chưa bao giờ ngừng nỗ lực và phát triển hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Sau gần 20 năm hoạt động, sơn JACKSON của Triệu Sơn đã trở thành đơn vị tiên phong định hình tương lai cho ngành sơn nước tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ định hướng chiếm lĩnh thị trường nội địa mà còn tham vọng đưa sản phẩm sơn Việt tiến vào thị trường quốc tế. 

Jackson có dây chuyền sản xuất triệu đô từ Hoa Kỳ

Đề trở thành người dẫn đầu, sơn JACKSON đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất từ Hoa Kỳ cho 11 nhà máy sơn của mình trên khắp các miền tổ quốc. Đặc biệt, năm 2016, nhà máy sơn nước, bột bả đầu tiên của JACKSON được xây dựng với tổng mức đầu tư vượt 2 triệu đô. Toàn bộ trang thiết bị trong nhà máy này đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Nhà máy sơn tại Khu công nghiệp Biên Giang, Hà Nội của JACKSON đã trở thành nhà máy sản xuất sơn lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Chuỗi sản xuất này đã nâng công suất sản xuất của  JACKSON lên mức 2 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột bả mỗi năm.

Cũng giống như công nghệ sản xuất, tất cả nguyên sản xuất của JACKSON đều đến từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu trên thế giới như Degussa (Mỹ); Eliokem (Pháp); Dow Chemical (Mỹ); Rohm & Haas (Mỹ); Cray Valley (Malaysia); Nuplex (Australia)…. Điều này đảm bảo rằng nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Nghiên cứu không ngừng nghỉ

JACKSON sản xuất sản phẩm sơn bằng dây chuyền công nghệ hiện đại và với sự đóng góp của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn tiến hành nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Chúng tôi luôn tìm cách cải tiến thông qua việc hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, đặc biệt là Mỹ, và liên tục nghiên cứu, cải tiến và thử nghiệm sản phẩm. 

Sơn JACKSON là một sản phẩm sơn nhiệt đới hoàn hảo với khả năng co giãn tuyệt đối, chống nước, chống ẩm, chống ánh nắng mặt trời và có độ bền màu cao lại an toàn cho cả sức khỏe và môi trường.

Hơn nữa, JACKSON sử dụng công nghệ pha màu sơn bằng phần mềm tiên tiến, giúp tạo ra bảng màu sơn vô cùng đa dạng với 1026 màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, và đáp ứng được tính cách và khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm của Việt Nam.

Chất lượng sơn Jackson đạt chuẩn quốc tế

Sơn JACKSON luôn đặt sự quan tâm hàng đầu vào chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công và dịch vụ sau bán hàng, bảo hành sản phẩm. JACKSON không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, mà còn chú trọng đến quản lý môi trường và chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế. 

Công ty đã đạt được chứng chỉ ISO 14001:2004 về quản lý môi trường và ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng. Điều này chứng tỏ cam kết của Đại Việt đối với việc cải tiến sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước.

Sơn JACKSON luôn được đánh giá cao và tin dùng bởi giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp và hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Hệ thống NPP, Đại lý sơn Jackson phủ khắp cả nước

Trong quá trình phát triển, sơn JACKSON không ngừng nỗ lực và đến nay, chúng tôi đã trở thành một thương hiệu sơn nước hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã mở rộng mạng lưới sản xuất với 11 nhà máy sơn JACKSON trải dài trên toàn quốc, bao gồm các tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, TP. Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Bình Thuận và Phú Yên…

Đồng thời, chỉ trong thời gian ngắn, sơn JACKSON đã xây dựng được đội ngũ nhân sự đông đảo và hùng mạnh. Mạng lưới phân phối đã phát triển toàn diện trên tất cả các tỉnh thành của Việt Nam với hơn 2,000 đại lý và hơn 4,000 nhân sự kinh doanh trên toàn quốc.

Chắc chắn rằng trong tương lai, sơn JACKSON sẽ không chỉ giữ vững thị phần quan trọng trong ngành công nghiệp sơn tại Việt Nam mà còn bước tiến xa hơn, khẳng định giá trị thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

0